Giới thiệu

Gara ô tô Thành Trung – Gara sửa chữa ô tô uy tín hàng đầu tại Hà Nội, tận dụng được những thế mạnh của việc áp dụng công nghệ cao cho việc xử lý lỗi ô tô. Tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ những dịch vụ ô tô chất lượng nhất, quy trình tốt nhất

Điểm đặc biệt để khách hàng luôn ủng hộ gara ô tô Gara Thành Trung cho đến nay nằm ở 3 yếu tố, đó chính là: Uy tín, chất lượng và giá cả dịch vụ tại đây cực tốt. Đến với Gara Thành Trung, quý khách sẽ luôn được an tâm, an toàn và tối ưu chi phí sửa chữa tới mức tối đa.

Gara ô tô chuyên sửa chữa các dòng xe cao cấp

Là gara sửa chữa ô tô tại Hà Nội nhiều năm kinh nghiệm sửa xe Châu Á, Âu và các dòng xe cao cấp khác nhau, Gara Thành Trung có thể khắc phục chuyên sâu các lỗi từ cơ khí đến các hệ thống điều khiển xe hơi thông minh nhất hiện nay, điều mà không nhiều garage ô tô tại Hà Nội có thể làm được.

Với đầy đủ các công cụ hỗ trợ sửa ô tô đời mới, từ máy chẩn đoán cao cấp, các tool căn chỉnh/ tháo lắp phụ tùng, những phần mềm ứng dụng hỗ trợ sửa xe hơi đời mới, cùng với đó là những kỹ năng sử dụng công cụ linh hoạt từ các kỹ thuật viên, chắc chắn sẽ đem đến những dịch vụ an toàn và triệt để cho xe của bạn.

Việc thấu hiểu hầu hết tất cả các lỗi trên xe ô tô đời mới là một lợi thế cực lớn, để khách hàng tin tưởng và cũng là tiêu chí để gara oto chúng tôi có thể phát triển như hôm nay. Luôn đáp ứng được sự mong mỏi của khách hàng sử dụng xe hơi đời mới, Gara Thành Trung sẽ là điểm đến gửi vàng uy tín của các chủ xe hơi.

Cam kết từ Gara Thành Trung

Mong muốn mang lại cho khách hàng một sự an tâm nhất trong tất cả các dịch vụ sửa chữa ô tô của chúng tôi. Gara Thành Trung sẽ cam kết đến với khách hàng những dịch vụ ô tô chất lượng nhất với giá cả tối ưu nhất có thể:

  • Chi phí sửa chữa hợp lý cho từng sản phẩm và dịch vụ.
  • Thời gian bảo hành lâu dài với những chính sách cực tốt.
  • Ưu đãi và khuyến mãi sâu cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng thân thuộc.
  • Phụ tùng cung cấp chính hãng, chất lượng, đúng theo yêu cầu của từng khách hàng.
  • Xử lý trên quy trình hệ thống và hiện đại, luôn có sự hỗ trợ của máy móc thông minh và những người thợ ô tô dày dặn kinh nghiệm.

GARA THÀNH TRUNG CAM KẾT


Mong muốn mang lại cho khách hàng một sự an tâm nhất trong tất cả các dịch vụ sửa chữa ô tô của chúng tôi. Gara ô tô Thành Trung sẽ cam kết đến với khách hàng những dịch vụ ô tô chất lượng nhất với giá cả tối ưu nhất có thể:

Thời gian bảo hành lâu dài với những chính sách cực tốt.
Phụ tùng cung cấp chính hãng, chất lượng, đúng theo yêu cầu
Chi phí sửa chữa tốt nhất cho từng sản phẩm và dịch vụ.
Nhiều ưu đãi, đặc biệt là khách hàng thân thuộc.

📑 Gara 1: JA06, Khu Biệt thự Thiên Đường Bảo Sơn, Hà Nội (Google map)
📑 Gara 2: Thôn Thái Bình, xã Vạn Thái, Ứng Hòa, Hà Nội (Google map)
📞 Hotline: 0984.696.086 🌎 garathanhtrung.com

0984.696.086 Đặt lịch