Phục hồi xe ô tô tai nạn

Phục hồi ô tô tai nạn là một trong những cuộc sửa chữa lớn về ô tô, đòi hỏi gara phải có sự kết hợp chuyên sâu giữa người thợ sửa chữa/ thợ đồng sơn/ và nhà cung cấp phụ tùng… với sự khéo léo và tỉ mỉ, để trả lại hình dáng ban đầu cho xe ô tô.

Trong quá trình sử dụng xe để tham gia giao thông, chắc chắn không ai muốn chiếc xe của mình xảy ra tai nạn cả. Vậy nếu như điều không may mắn đó xảy ra với bạn, bạn phải xử lý như thế nào?.

Phục hồi ô tô tai nạn là như thế nào?

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ đáng tin cậy để phục hồi chiếc xe của mình lại nguyên trạng ban đầu, nhưng chưa thể tìm được garage nào uy tín và chất lượng? Vậy hãy cùng Gara Thành Trung tìm hiểu và giải đáp mọi thắc mắc qua bài viết ngay dưới đây:

Phục hồi ô tô tai nạn là như thế nào?

Chiếc xe ô tô bị hư hỏng khi xảy ra tai nạn là điều không thể tránh khỏi. Vậy có thể phục hồi chúng lại nguyên trạng ban đầu được hay không?

Đối với những xe chỉ hư hỏng nhẹ, thì quy trình sửa chữa và phục hồi ô tô tai nạn không mất quá nhiều thời gian. Bạn có thể mang xe tới một garage sửa chữa uy tín và họ sẽ kiểm tra toàn bộ tình trạng của chiếc xe, thống kê những hư hỏng và sau đó tiến hành sửa chữa cũng như thay thế các phụ tùng hư hỏng.

Đối với những xe hư hỏng nặng, thì quá trình sửa chữa mất khá nhiều thời gian và chi phí. Ngoài ra, những xe hư hỏng nặng đòi hỏi phải có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm mới có thể phục hồi xe của bạn một cách toàn diện nhất.

Lưu ý: kể cả những trường hợp va chạm nhẹ, bạn cũng nên mang xe của mình tới các garage sửa chữa ô tô uy tín để kiểm tra. Đôi khi những lỗi tưởng chừng như vô hại lại làm hỏng cả một hệ thống máy móc bên trong. Về lâu dài sẽ ảnh hưởng tới khả năng hoạt động và tuổi thọ của chúng.

Phải làm gì khi chiếc xe của bạn gặp phải tai nạn?

Khi xảy ra va chạm khi di chuyển trên đường, trước tiên bạn cần phải bình tĩnh để xem xét tình hình thay vì tranh cãi với chủ xe va chạm với mình. Bạn hãy bình tĩnh làm những điều sau:

 • Giữ nguyên hiện trường và kiếm một vật gì đó đặt trước xe để thông báo tới các phương tiện đang lưu thông trên đường.
 • Không được đi chuyển xe, trừ trường hợp bắt buộc như phải cứu người.
 • Gọi điện cho công ty bảo hiểm.
 • Gọi điện cho cơ quan chức năng gần nhất.
 • Gọi xe cứu thương nếu cần.
 • Chụp ảnh lại hiện trường tại nạn ở nhiều góc độ.
 • Kiểm tra sức khỏe.

Phải là gì khi chiếc xe của bạn gặp phải tai nạn?

Sau khi mọi chuyện đã được giải quyết, việc tiếp theo bạn cần làm là tìm một địa chỉ sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp để phục hồi ô tô tai nạn của mình lại nguyên trạng.

Gara Thành Trung – Phục hồi xe tại nạn uy tín tại Hà Nội

Gara Thành Trung là đơn vị chuyên cung cấp các gói dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa xe ô tô đời mới chuyên sâu tại Hà Nội. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, tỉ mỉ và tâm huyết. Đồng thời, Gara Thành Trung cũng là garage luôn đi đầu trong việc đầu tư các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại để áp dụng vào quá trình sửa chữa.

Ngoài ra, các phụ tùng thay thế tại Gara Thành Trung luôn là các sản phẩm chính hãng, thời gian bảo hành dài lâu lên tới 1 năm mà ít gara ôtô nào có được, để khách hàng có thể yên tâm sử dụng các gói dịch vụ phục hồi ô tô tai nạn tại đây.

Garage chuyên phục hồi xe tại nạn tại Hà Nội

Những chiếc xe sau khi được phục hồi thân vỏ, không chỉ bóng đẹp như lúc mới mua. Mà còn được chúng tôi kiểm tra tình trạng hoạt động của các tính năng, đảm bảo tính an toàn trong khi sử dụng xe của quý khách.

Trong trường hợp xe của bạn bị hư hỏng năng. Chúng tôi sẽ điều động xe cứu hộ giao thông phù hợp với chiếc xe của bạn để kéo xe về xưởng.

Quy trình phục hồi ô tô tai nạn tại Gara Thành Trung

1. Kiểm tra lỗi – thông báo tình trạng xe cho khách hàng

Kiểm tra lỗi – thông báo tình trạng xe cho khách hàng

Đây là bước đầu tiên để đánh giá tình trạng hư hỏng của chiếc xe sau tai nạn. Xem xét tình trạng thân vỏ, các chi tiết máy móc. Đánh giá xem chi tiết nào có thể sửa chữa, chi tiết nào đã hư hỏng toàn bộ và cần thay mới.

Quy trình này sẽ được kỹ thuật viên ghi chép lại rõ ràng và đầy đủ, sau đó thông báo tới chủ phương tiện. Kỹ thuật viên sẽ tư vấn các phương án sửa chữa/ phục hồi/ thay thế cho khách hàng để khách hàng lựa chọn.

Để tối ưu chi phí và thời gian phục hồi ô tô tai nạn cho khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra những biện pháp xử lý thích hợp nhất nhưng vẫn phải đáp ứng được chất lượng sau sửa chữa. Các xe sau tai nạn sẽ vẫn hoạt động tốt nếu được sửa chữa đúng cách.

2. Phục hồi xe tai nạn ở phần thân vỏ

Phần thân vỏ thường là phần hư hỏng nhiều nhất khi xảy ra tai nạn. Kể cả gặp phải những va chạm nhẹ thì phần thân vỏ cũng sẽ bị ảnh hưởng, chứ chưa nhắc tới những tai nạn nghiêm trọng.

Phục hồi xe tai nạn ở phần thân vỏ

#Phục hồi ô tô tai nạn phần thân vỏ gồm những bước sau:
 • Xác định các bề mặt bị xước, vỡ, biến dạng…
 • Tháo các chi tiết hư hỏng khỏi thân xe.
 • Nắn vỏ xe bị biến dạng.
 • Thay mới các tấm vỏ xe không thể phục hồi.
 • Bả ma tít lên những những vị trí bị lõm để lấy lại bề mặt phẳng cho vỏ xe.
 • Sơn lót để tạo độ mịn, bóng cho lớp sơn phủ. Những bề mặt không sơn cần được che chắn cẩn thận.
 • Pha màu sơn để tạo ra màu sơn giống màu sơn cũ của xe.
 • Phun sơn.
 • Sấy khô và đánh bóng.
 • Sơn lớp chống gỉ cho bề mặt phục hồi.
 • Lắp ghép và kiểm tra toàn bộ lần cuối.
 • Rửa xe và bàn giao xe cho khách hàng.

Sửa chữa và thay thế các chi tiết hư hỏng

3. Sửa chữa và thay thế các chi tiết hư hỏng

Đối với những chi tiết máy của động cơ, hộp số, má phanh, lọc gió… chúng thường hư hỏng rất nặng khi xảy ra va chạm. Thông thường thì cần phải thay mới phụ tùng.

Các chi tiết máy sẽ được kiểm tra lại trước khi đưa vào sửa chữa động cơ. Nếu như nhận thấy vẫn có thể khôi phục được, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ thông báo để tham khảo ý kiến của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyến hợp lý nhất để khách hàng tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất và phù hợp với mình nhất.

4. Kiểm tra tổng thể sau khi phục hồi ô tô tai nạn

Sau khi đã tiến hành sửa chữa và thay mới các phụ tùng. Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể toàn bộ chiếc xe. Nếu như không còn bất cứ lỗi nào thì sẽ nghiệm thu cùng khách hàng rồi bàn giao xe.

Gara Thành Trung sẽ luôn đảm bảo về vấn đề chi phí sửa chữa xe tai nạn của bạn là tốt nhất, và quý khách hãy yên tâm với thời gian bảo hành lên tới 1 năm, mà chỉ có ở Gara Thành Trung mới cung cấp.

Nếu chẳng may xe bạn gặp phải tai nạn, mà bạn vẫn chưa tìm được gara phục hồi ô tô tai nạn ở Hà Nội chuyên nghiệp! Hãy liên hệ với Gara Thành Trung chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất.


GARA THÀNH TRUNG CAM KẾT


Mong muốn mang lại cho khách hàng một sự an tâm nhất trong tất cả các dịch vụ sửa chữa ô tô của chúng tôi. Gara ô tô Thành Trung sẽ cam kết đến với khách hàng những dịch vụ ô tô chất lượng nhất với giá cả tối ưu nhất có thể:

Thời gian bảo hành lâu dài với những chính sách cực tốt.
Phụ tùng cung cấp chính hãng, chất lượng, đúng theo yêu cầu
Chi phí sửa chữa tốt nhất cho từng sản phẩm và dịch vụ.
Nhiều ưu đãi, đặc biệt là khách hàng thân thuộc.

📑 Gara 1: JA06, Khu Biệt thự Thiên Đường Bảo Sơn, Hà Nội (Google map)
📑 Gara 2: Thôn Thái Bình, xã Vạn Thái, Ứng Hòa, Hà Nội (Google map)
📞 Hotline: 0984.696.086 🌎 garathanhtrung.com

0984.696.086 Đặt lịch